CRM số 1 về quản lý doanh nghiệp và quan hệ khách hàng

Xem tải khoản quản trị

Đăng nhập: [email protected]

mật khẩu: 123456789

Xem tài khoản khách hàng

Đăng nhập: [email protected]

mật khẩu: 123456789

CRM Việt là phần mềm quản lý quan hệ khách hàng hoàn chỉnh, phù hợp với hầu hết mọi công ty, freelancer hoặc nhiều mục đích sử dụng khác. Với thiết kế hiện đại và sạch sẽ, CRM Việt có thể giúp bạn trông chuyên nghiệp hơn với khách hàng và giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh cùng một lúc.

Quản lý khách hàng rất quan trọng và CRM Việt giúp theo nhiều cách:

 • Quản lý và lập hóa đơn dự án với Tính năng quản lý dự án mạnh mẽ.
 • Liên kết các tác vụ với nhiều tính năng CRM Việt và được tổ chức.
 • Xây dựng chuyên nghiệp, ước tính tìm kiếm lớn và hóa đơn.
 • Hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ với khả năng tự động nhập vé.
 • Theo dõi thời gian dành cho các nhiệm vụ và lập hóa đơn cho khách hàng của bạn. Khả năng phân công nhiều nhân viên làm nhiệm vụ và theo dõi đồng hồ trên mỗi nhân viên được phân công.
 • Thêm người theo dõi nhiệm vụ ngay cả khi nhân viên không phải là thành viên dự án. Nhân viên sẽ có thể theo dõi tiến độ nhiệm vụ mà không cần truy cập vào dự án.
 • Theo dõi khách hàng tiềm năng ở một nơi và dễ dàng theo dõi tiến trình của họ. Khả năng tự động nhập khách hàng tiềm năng từ email, thêm ghi chú, tạo đề xuất. Sắp xếp khách hàng tiềm năng của bạn trong các giai đoạn và thay đổi các giai đoạn dễ dàng bằng cách kéo và thả.
 • Tạo các đề xuất tìm kiếm tốt cho khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng và tăng doanh số.
 • Ghi lại chi phí công ty / dự án của bạn và có khả năng lập hóa đơn cho khách hàng của bạn và tự động chuyển đổi thành hóa đơn.
 • Biết thêm về khách hàng của bạn với CRM mạnh mẽ.
 • Tăng khả năng giữ chân khách hàng thông qua Khảo sát tích hợp.
 • Sử dụng tính năng Theo dõi Mục tiêu để ghi nhớ các mục tiêu bán hàng.
 • Tạo thông báo cho nhân viên và khách hàng của bạn.
 • Sử dụng tính năng Hợp đồng để khóa doanh số hiện tại và tương lai.
 • Các trường tùy chỉnh có thể lưu trữ thêm thông tin cho khách hàng, khách hàng tiềm năng và hơn thế nữa.
 • Nhận thanh toán từ Paypal và Stripe bằng các loại tiền tệ khác nhau.
 • Hàng tấn tùy chọn cấu hình.
 • Phong cách CRM cho thương hiệu công ty của bạn với tính năng tạo kiểu chủ đề mạnh mẽ.
 • Thư mục phương tiện được phân tách để các nhân viên không phải là quản trị viên làm việc bên trong CRM và sắp xếp các tệp và tệp tải lên của họ.
 • Lịch tìm kiếm tuyệt vời cho mỗi nhân viên dựa trên sự cho phép của nhân viên.
 • Theo dõi, báo cáo, ghi chú, tập tin và nhiều tính năng khác.

CRM cần tập trung vào khách hàng và CRM Việt thực hiện điều đó với hệ thống hỗ trợ mạnh mẽ giúp bạn theo dõi và giải quyết vấn đề nhanh chóng thông qua hệ thống vé tích hợp và lời nhắc của khách hàng. Chỉ định lời nhắc cho chính bạn, một hoặc nhiều nhân viên và chỉ với một cú nhấp chuột, lời nhắc có thể được gửi đến email và hệ thống thông báo trong ứng dụng. Những tính năng này và nhiều hơn nữa có thể đưa sự hài lòng của khách hàng lên cấp độ tiếp theo.

CRM Việt có nhiều tính năng được thiết kế để phù hợp với nhiều ứng dụng. Đọc thêm về các tính năng bên dưới và thử bản demo để xem CRM Việt có thể giúp bạn thành công như thế nào.

Khách hàng

Dễ dàng quản lý khách hàng và danh bạ của họ, tạo nhiều liên hệ cho khách hàng của bạn và đặt quyền thích hợp. Khu vực khách hàng được tách biệt hoàn toàn với khu vực quản trị. Khách hàng có cổng thông tin khách hàng của riêng họ với tất cả dữ liệu tài chính từ công ty của bạn được trình bày rõ ràng.

Hóa đơn

CRM Việt cho phép bạn theo dõi hóa đơn, vật phẩm và tạo báo cáo. Thêm tiền tệ mới, sử dụng nhiều loại tiền tệ được cho phép bằng cách thiết lập tiền tệ của khách hàng trước đó. Hóa đơn với các loại thuế khác nhau dựa trên mặt hàng.

Hóa đơn định kỳ

Tạo hóa đơn định kỳ sẽ được tạo lại tự động mà không cần bạn nhấc ngón tay, dựa trên khoảng thời gian được chỉ định cho hóa đơn định kỳ. Thời gian có thể là ngày, tuần, tháng hoặc năm.

Chi phí định kỳ

Tạo chi phí định kỳ. Thiết lập chi phí định kỳ và chi phí sẽ tự động được tạo lại sau khoảng thời gian được chỉ định. Thời gian có thể là ngày, tuần, tháng hoặc năm

Ước tính

Tạo ước tính trong vòng một phút, gửi cho khách hàng của bạn và chờ đợi để chấp nhận, thêm ghi chú để tổ chức tốt hơn cho các hành động tiếp theo của bạn, tạo lời nhắc. Khả năng tự động chuyển đổi ước tính thành hóa đơn sau khi khách hàng chấp nhận.

Đề xuất

Tạo các đề xuất tìm kiếm tốt cho khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng và tăng doanh số. Nhận thông báo khi đề xuất được chấp nhận / từ chối và tự động gửi email cảm ơn đến khách hàng của bạn sau khi chấp nhận đề xuất. Đề xuất thông báo quá hạn trước X ngày có sẵn.

Thanh toán trực tuyến

Nhận thanh toán từ Paypal, Stripe, Mollie, Authorize.net, 2Checkout, PayU Money và Braintree, chúng tôi đã triển khai các cổng thanh toán có sẵn ở hầu hết các quốc gia.

Dự án

Quản lý dự án và theo dõi thời gian dành cho dự án cho mỗi nhân viên. Ghi lại chi phí dự án và hóa đơn và lập hóa đơn cho khách hàng của bạn nhanh hơn. Biểu đồ Gantt chuyên nghiệp bao gồm cho từng dự án và nhân viên.

Các mốc quan trọng

Tạo các mốc quan trọng cho các dự án và theo dõi thời gian dựa trên cột mốc. Khả năng kéo và thả các nhiệm vụ giữa các mốc.

Dẫn

Khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng tiềm năng là phần thực sự quan trọng đối với bất kỳ công ty nào. Mỗi công ty cố gắng hàng ngày để có được khách hàng tiềm năng mới. Rất vui khi một số khách hàng tiềm năng gọi và yêu cầu dịch vụ cụ thể mà công ty bạn phục vụ và đôi khi điều này bị lãng quên. Với CRM Việt, bạn sẽ không bao giờ quên khách hàng tiềm năng của mình và bạn sẽ có thể quản lý tất cả họ ở một nơi. Theo dõi khách hàng tiềm năng ở một nơi và dễ dàng theo dõi tiến trình của họ. Khả năng tự động nhập khách hàng tiềm năng từ email, thêm ghi chú, tạo đề xuất. Sắp xếp khách hàng tiềm năng của bạn trong các giai đoạn và thay đổi các giai đoạn dễ dàng bằng cách kéo và thả. Khả năng tự động nhập khách hàng tiềm năng từ email và web sang biểu mẫu khách hàng tiềm năng, nhập khách hàng tiềm năng từ tệp .CSV đi kèm.

Web để dẫn biểu mẫu

Tạo web không giới hạn để dẫn biểu mẫu và đưa vào trang đích hoặc trang web của bạn. Tính năng này cho phép bạn nhập khách hàng tiềm năng vào CRM Việt từ biểu mẫu. Sử dụng web để dẫn biểu mẫu để thu thập thông tin khách hàng tiềm năng, cho phép họ yêu cầu báo giá trực tiếp từ trang web của bạn.

Hợp đồng

Bạn có thể thêm hợp đồng mới dựa trên khách hàng của bạn. Thêm hợp đồng rất đơn giản, bạn có thể đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc và có cái nhìn rõ ràng về tất cả các hợp đồng công ty của bạn ở một nơi. Bạn sẽ không cần phải tìm kiếm trong tài liệu bàn của bạn. Tạo hợp đồng PDF và gửi cho khách hàng của bạn từ CRM Việt. Nhắc nhở hợp đồng quá hạn có sẵn.

Hệ thống vé hỗ trợ tuyệt vời với trả lời tự động, ghi chú nhân viên bán vé riêng, phân công vé, tệp đính kèm, trả lời vé được xác định trước, chèn liên kết cơ sở kiến ​​thức, ưu tiên vé, trạng thái vé. Tính năng tự động nhập vé thông qua phương thức Email Forwarder / IMAP. Hãy để khách hàng của bạn trả lời và tạo vé mới qua email mà không cần truy cập vào cổng khách hàng.

Các phòng ban

Chỉ định nhân viên của bạn cho các bộ phận cụ thể và khả năng tự động nhập vé bằng email của bộ phận.

Trường tùy chỉnh

Các trường tùy chỉnh có thể lưu trữ thêm thông tin cho khách hàng, khách hàng tiềm năng, vé, hóa đơn, comapany, ước tính và nhiều hơn nữa.

Nhân viên nhắc nhở

Cài đặt nhắc nhở nhân viên cho nhân viên có khả năng thông báo qua email và tích hợp. Nhắc nhở có sẵn cho các tính năng quan trọng.

Tạo kiểu chủ đề mà không cần mã hóa

Phong cách CRM cho thương hiệu công ty của bạn với tính năng tạo kiểu chủ đề mạnh mẽ. Để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, hãy tạo custom.css và thêm các kiểu của riêng bạn.

Sự kiện

Tạo sự kiện riêng tư hoặc công cộng. Nhận thông báo khi một sự kiện được tích hợp sẵn và gửi email.

Dễ dàng tổ chức lại menu quản trị

Bạn có thể tổ chức lại menu chính của quản trị viên và menu cài đặt trong vài giây, bạn chỉ cần đăng nhập vào khu vực quản trị của mình. Không cần mã hóa. Thêm / Xóa biểu tượng để phù hợp với nhu cầu của bạn.

mẫu thư điện tử

Thiết lập các mẫu email được xác định trước từ trình soạn thảo văn bản. Hợp nhất các lĩnh vực có sẵn và nhiều tùy chọn ngôn ngữ có sẵn.

Nhân viên Vai trò & Quyền

Bạn có thể cung cấp cho nhân viên một quyền cụ thể những gì có thể làm hoặc không thể làm. Quyền hạn vai trò có thể được giám sát cho mỗi nhân viên.

Theo dõi mục tiêu

Thiết lập mục tiêu và theo dõi thành tích. Sử dụng tính năng Theo dõi Mục tiêu để ghi nhớ các mục tiêu bán hàng.

Todo cá nhân

Mỗi nhân viên có thể có bảng điều khiển công việc cá nhân của riêng họ, điều này sẽ cho phép nhân viên của bạn dễ dàng sắp xếp công việc của họ.

Nhân Viên

Quản lý tất cả các nhân viên của bạn từ một nơi.

Tin tức công ty

Chia sẻ các sự kiện lớn của công ty, tải lên các tài liệu, liên lạc với nhân viên dễ dàng.

Nhiệm vụ nhân viên

Phân công nhiệm vụ cho nhiều nhân viên, thêm người theo dõi nhiệm vụ, nhận xét nhiệm vụ được phép, tệp đính kèm nhiệm vụ. Liên kết các tác vụ với nhiều tính năng CRM Việt và được tổ chức.

Nhiệm vụ định kỳ

Tạo các tác vụ sẽ được tạo tự động trong một khoảng thời gian nhất định.

Khảo sát

Tạo khảo sát với một cú nhấp chuột. Gửi cho nhân viên, khách hàng tiềm năng, khách hàng hoặc danh sách thư được tạo thủ công. Tăng khả năng giữ chân khách hàng thông qua Khảo sát tích hợp.

Báo cáo

Báo cáo Chi phí
bán hàng
Báo cáo Báo
cáo của khách hàng
Công cụ chọn ngày tùy chỉnh
Dẫn chuyển đổi Bài
viết cơ sở kiến ​​thức (Theo dõi nếu bài viết của bạn hữu ích với khách hàng, cải thiện văn bản dựa trên phiếu bầu)

Kiến thức cơ bản

Thêm bài viết cơ sở kiến ​​thức từ trình soạn thảo văn bản. “Bạn thấy bài viết này hữu ích?” bỏ phiếu bao gồm trong khu vực khách hàng.

Thư viện phương tiện

Tải tập tin trong thư viện phương tiện. Mỗi nhân viên không phải là quản trị viên có thư mục riêng để tải tệp lên.

Cơ sở dữ liệu tự động sao lưu

Thiết lập cơ sở dữ liệu sao lưu tự động mỗi X ngày để tránh mất dữ liệu quan trọng của bạn.

Dữ liệu nhạy cảm được mã hóa

CRM Việt mã hóa tất cả dữ liệu nhạy cảm trong cơ sở dữ liệu bằng khóa mã hóa duy nhất. Mã hóa được thực hiện trên mật khẩu email, khóa api, mật khẩu api, v.v.

Dữ liệu phía máy chủ

CRM Việt đang sử dụng các cơ sở dữ liệu bên máy chủ để xử lý hoàn hảo các cơ sở dữ liệu lớn.

Phản ứng nhanh nhẹn

CRM Việt hoàn toàn đáp ứng. Bạn có thể dễ dàng truy cập dữ liệu của mình từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng.

Google reCaptcha

Google reCaptcha có sẵn để đăng nhập quản trị viên, đăng nhập khách hàng và khu vực đăng ký khách hàng.

Móc hành động

Để ngăn chặn việc chỉnh sửa các tệp cốt lõi, chúng tôi đã tạo các móc hành động cho một số chức năng quan trọng. Gửi email cho chúng tôi nếu bạn muốn chúng tôi bao gồm một hook hành động khác dựa trên nhu cầu của bạn.

Hoạt động đăng nhập

Theo dõi tất cả các hoạt động của nhân viên. Thêm các mục mới, tạo, xóa.